Đảng ủy chỉ đạo sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý I năm 2024

Thứ hai - 05/02/2024 08:53
Chi bộ Mầm Non tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2024
     Thực hiện Quy định số 27-QĐ/TU, ngày 30/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ; ngày 23/01/2024, Đảng ủy xã Quỳnh Lập đã ban hành công văn số 213/CV/ĐU về việc định hướng nội dung sinh hoạt chi bộ chuyên đề Quý I năm 2024.
     Để triển khai nội dung sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2024, Đảng ủy lựa chọn chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cụ thể là chuyên đề: "Tư tưởng Hồ Chí Minh về nêu gương"; xây dựng Đề cương nội dung sinh hoạt chuyên đề; chỉ đạo các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành phụ trách các chi bộ đôn đốc nhắc nhỡ các chi bộ chuẩn bị Báo cáo cho kỳ sinh hoạt.

Chi bộ Trường THCS Quỳnh Lập sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2024

Kỳ sinh hoạt chi bộ tháng 2 năm 2024, tất cả các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Quỳnh Lập đều triển khai nội dung sinh hoạt chuyên đề: "Tư tưởng Hồ Chí Minh về nêu gương". Nhiều chi bộ đã chọn ngày sinh hoạt vào ngày 03/02/2024 là ngày kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Báo cáo sinh hoạt chuyên đề của chi bộ Tân Minh

Sau kỳ sinh hoạt chuyên đề, Đảng ủy chỉ đạo các chi bộ giao nhiệm vụ cho tất cả đảng viên viết Bản đăng ký nêu gương để học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Bản đăng ký nêu gương của đảng viên có 9 nội dung:

Mẫu Bản đăng ký nêu gương phát cho đảng viên thực hiện

1. Về tư tưởng chính trị
     2. Về phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong.
     3. Về tự phê bình, phê bình.
     4. Về quan hệ với Nhân dân.
     5. Về trách nhiệm trong công tác.
     6. Về tổ chức kỷ luật.
     7. Về đoàn kết nội bộ:
     8. Về thực hiện lối sống tiết kiệm.
     9. Về gương mẫu đi đầu.
    Đảng ủy giao cho các chi bộ chỉ đạo đảng viên viết bản đăng ký nêu gương và nộp về Đảng ủy trước ngày 20/02/2024.

Tác giả bài viết: Vương Đại Tương