Hội nghị học tập tác phẩm "Dân vận" của Bác Hồ, phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Quỳnh Lập

Thứ hai - 14/10/2024 16:55
Đảng uỷ triển khai học tập tác phẩm "Dân vận" của Bác Hồ; chỉ đạo UBND xã phát động Ngày toàn dân ra quân làm giao thông thuỷ lợi và triển khai thực hiện vào ngày 15/10/2024.
Tặng sách cho các tập thể, cá nhân
Chiều ngày 14/10/2024, Đảng uỷ xã Quỳnh Lập tổ chức Hội nghị học tập tác phẩm "Dân vận" của Bác Hồ; kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, 25 năm ngày “Dân vận" cả nước và phát hành cuốn sách "Lịch sử Đảng bộ xã Quỳnh Lập (1946-2020)"
Đại biểu
Đại biểu dự Hội nghị

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Hào, Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hoàng Mai; Đồng chí Hoàng Ngọc Thuỷ, Phó Ban Dân vận Thị uỷ; Đồng chí Quách Hữu Quyết, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thị ủy; Toàn Ban chấp hành Đảng bộ xã; Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã qua các thời kỳ; Ban sưu tầm tư liệu Lịch sử Đảng bộ xã Quỳnh Lập; Cán bộ, công chức UBND xã; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã, Ban Thường vụ các tổ chức chính trị - xã hội;  Cấp uỷ các chi bộ trực thuộc; Bí thư, hiệu trưởng các trường học; Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận các thôn; Tổ trưởng 36 tổ tự quản văn minh - an toàn;  Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.
Bí thư
Đồng chí Hồ Cảnh Thuận, Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ triển khai một số nhiệm vụ

Tại Hội nghị, Đảng uỷ giới thiệu phành hành cuốn sách "Lịch sử Đảng bộ xã Quỳnh Lập (1946-2020)"; Tặng cuốn sách "Lịch sử Đảng bộ xã Quỳnh Lập (1946-2020)" cho một số tập thể, cá nhân; giao nhiệm vụ cho các tổ chức trong hệ thống chính trị, cấp uỷ các chi bộ tuyên truyền những nội dung cơ bản của cuốn sách đến với cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
Triển khai học tập tác phẩm "Dân vận" của Bác Hồ; chỉ đạo UBND xã phát động Ngày toàn dân ra quân làm giao thông thuỷ lợi và triển khai thực hiện vào ngày 15/10/2024.
Phó bí thư
Đồng chí Vương Đại Tương, Phó Bí thư Đảng uỷ giới thiệu tác phẩm "Dân vận" của Bác Hồ

Chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng 3 tháng cuối năm 2024: Triển khai công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2025-2027. Triển khai công tác Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2025-2027. Đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ Đảng uỷ giao cho các các chi bộ thực hiện trong năm 2024.
QĐ
Chủ tịch UBND xã trao Quyết định kiện toàn các Tổ tự quản văn minh - an toàn

UBND xã công bố Quyết định kiện toàn các Tổ tự quản văn minh - an toàn và trao Quyết định cho 36 Tổ tự quản văn minh - an toàn; Phối hợp với Ban Thường trực MTTQ xã hướng dẫn, chỉ đạo các Tổ tự quản văn minh - an toàn, lựa chọn một số tổ tự quản văn minh - an toàn kiểu mẫu để biểu dương khen thưởng vào dịp 18/11/2024.
Khen thưởng
Khen thưởng các mô hình "Dân vận khéo" năm 2024

Đảng uỷ khen thưởng 3 tập thể và 1 cá nhân thực hiện tốt mô hình "Dân vận khéo" năm 2024. Tiếp tục chỉ đạo các tổ chức, các chi bộ tiếp tục thực hiện có hiệu quả mô hình "Dân vận khéo" năm 2024; Tặng quà cho các đồng chí làm công tác Dân vận, kiểm tra và Văn phòng Đảng uỷ nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp uỷ.
Tặng hoa
Tặng hoa cho các đồng chí trong các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng uỷ