Họ Hoàng Quỳnh Lập với "Tết vì người nghèo"

Chủ nhật - 07/01/2024 16:45
Nhân đạo, sẻ chia, tương thân tương ái đã và đang là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ bao đời nay. Để góp phần giảm bớt khó khăn, thiếu thốn của người dân nghèo, đặc biệt là trong mỗi dịp tết đến xuân về nhằm mang lại một cái tết ấm no và hạnh phúc. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 07/01/2024, đoàn từ thiện dòng họ Hoàng Quỳnh Lập - đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh đã có 50 suất quà dành tặng đến cho 50 hộ nghèo trên địa bàn xã Quỳnh Lập.
Đoàn từ thiện họ Hoàng Quỳnh Lập trao quà cho các Hộ nghèo.
Về tham dự với chương trình “Tết vì người nghèo”, có bà Hoàng Thị Hào –Trưởng đoàn và các ông bà cùng đi trong đoàn. Đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Hồ Cảnh Thuận, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Lập và các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội.
bà hoàng thị hào
Bà Hoàng Thi Hào - Trưởng đoàn phát biểu ý kiến

đc hồ cảnh thuận
Đồng chí Hồ Cảnh Thuận, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã thay mặt địa phương phát biểu đáp từ.
Bằng những tình cảm chân thành, gắn kết, luôn hướng về quê hương, cội nguồn, đoàn đã trao tặng 50 suất quà bao gồm tiền mặt và hiện vật, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, tổng giá trị là 25 triệu đồng cho 50 hộ nghèo trên địa bàn xã.
trao quà 3

trao quà 2
trao quà 4
Ông bà trong đoàn cùng đại diện địa phương cùng trao quà cho các hộ nghèo.
Hi vọng rằng với những món quà của đoàn từ thiện họ Hoàng Quỳnh Lập – đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh, những món quà không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn là giá trị tinh thần cao đẹp, thể hiện sự quan tâm, yêu thương, sẻ chia quý báu của dân tộc ta sẽ làm ấm lòng những gia đình có hoàn cảnh còn khó khăn, mang lại một cái tết ấm no và hạnh phúc, là động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Trần Quyên

Nguồn tin: quynhlap.hoangmai.nghean.gov.vn.