Trang thông tin điện tử xã Quỳnh Lập

NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Chiều ngày 15/08/2024, thôn Tân Thành, xã Quỳnh Lập đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại hội trường NVH xã Quỳnh Lập.
Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thôn Tân Thành
Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là hoạt động giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp Nhân dân tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh.
Về dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Hồ Cảnh Thuận, thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Vương Đại Tương, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Nho, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đại diện UBMTTQ xã, các tổ chức CT-XH cùng các đồng chí Công an xã; các ông bà là Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT 8 thôn và đông đảo nhân dân thôn Tân Thành về dự.
văn nghệ 5
Văn nghệ chào mừng Ngày hội

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024) Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đến các đồng chí công an xã Quỳnh Lập.
chúc mừng
Hội nghị đã được ôn lại kỷ niệm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, lắng nghe lời kêu gọi toàn dân hưởng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của ban công tác mặt trận thôn Tân Thành và hưởng ứng lời kêu gọi của đại diện nhân dân trong thôn.
khai mạc
Ông Lê Văn Thuyết, Trưởng thôn khai mạc Ngày hội
Ôn lại kỷ niệm ngày hội
Ông Trương Văn Thương, Bí thư chi bộ ôn lại kỷ niệm Ngày hội
lời kêu gọi
Bà Hồ Thị Liêm, Trưởng BCTMT thôn đọc lời kêu gọi toàn dân hưởng ứng Ngày hội
hưởng ứng
Đồng chí Lê Bá Đoàn, Tổ trưởng tổ ANTT thôn thay mặt Nhân dân thôn hưởng ứng lời kêu gọi
Về dự và chỉ đạo ngày hội đồng chí Nguyễn Văn Nho đã có những đánh giá cao kết quả về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và kết quả triển khai thực hiện kỷ niệm 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ của thôn Tân Thành, ghi nhận sự chung sức, đồng lòng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng nếp sống văn hóa nói chung và ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn ANTT tại thôn. Tại hội nghị đồng chí cũng đã chỉ đạo, định hướng 4 nội dung quan trọng trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng hoạt động toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
phát biểu chỉ đao
Đồng chí Nguyễn Văn Nho, PBT, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Ngày hội
Cũng trong hội nghị, các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, vinh dự được khen thưởng là: Tập thể Cán bộ và nhân dân thôn Tân Thành, ông Lê Văn Thuyết, trưởng thôn Tân Thành, đồng chí Hồ Sỹ Hồng, tổ trưởng tổ ANTT thôn Sơn Long.
khen thưởng
Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
Với không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết của hội nghị, hi vọng rằng Nhân dân thôn Tân Thành nói riêng và toàn xã Quỳnh Lập nói chung phát huy tinh thần cảnh giác cách mạng của các tầng lớp Nhân dân hướng đến mục tiêu đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thực sự trở thành phong trào tự giác của toàn dân, mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Tác giả bài viết: Trần Quyên

Nguồn tin: quynhlap.hoangmai.nghean.gov.vn: