Trang thông tin điện tử xã Quỳnh Lập

Đại hội Đoàn thanh niên Trường Mầm non Quỳnh Lập nhiệm kỳ 2024-2025

Chiều ngày 27/9/2024, được sự nhất trí của Ban chấp hành đoàn xã Quỳnh Lập, và sự đồng ý của Chi uỷ - Chi bộ Trường Mầm non Quỳnh Lập, Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Mầm non Quỳnh Lập long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Mầm Non Quỳnh Lập nhiệm kỳ 2024-2025.
BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2025
Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;
Tổng số đoàn viên hiện đang sinh hoạt là 31 đoàn viên. Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2025 đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2023-2024 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2025.
Về dự và chỉ đạo Đại hội gồm có:
- Đại biểu đại diện cho Đoàn xã Quỳnh Lập:
+ Đ/c: Trương Đình Thơm  - UVBCH Đoàn xã Quỳnh Lập
- Đại biểu đại diện cho Chi bộ, nhà trường và công đoàn Trường:
+ Đ/c: Nguyễn Liên Liên - P. bí thư Chi bộ, P.hiệu trưởng nhà trường
+ Đ/c: Hồ Thị Quý - Phó hiệu trưởng
Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên của Chi đoàn thanh niên Trường Mầm non Quỳnh Lập.
          Tại buổi đại hội đã được nghe: Trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2025, Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ củ; Đại hội thảo luận về báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ; ý kiến tham luận; Đại diện cấp ủy và đoàn cấp trên phát biểu ý kiến - Chỉ đạo Đại hội; Đoàn chủ tịch công bố BCH cũ hết nhiệm kỳ và tuyên bố ĐH bầu BCH của nhiệm kỳ mới; Đoàn chủ tịch trả lời, giải thích những ý kiến của các đoàn viên...
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2024-2025.
Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí trong Ban Chấp hành, đồng chí Hồ Thị Duyên đã được Đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Trường Mầm non Quỳnh Lập, nhiệm kỳ 2024 – 2025.
Kết thúc Đại hội, toàn thể đoàn viên chi đoàn nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm Hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Chi bộ cũng như Đoàn xã giao cho trong nhiệm kỳ 2024-2025./.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

ĐOÀN 10

ĐOÀN 2