Thứ tư - 22/11/2023 21:16
Được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy xã Quỳnh Lập, chiều ngày 22/11/2023, Chi bộ Trường Mầm non Quỳnh Lập hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, Đảng viên và tập thể cá nhân, cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023.
Đảng bìa 1
        Được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy xã Quỳnh Lập, chiều ngày 22/11/2023, Chi bộ Trường Mầm non Quỳnh Lập hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, Đảng viên và tập thể cá nhân, cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023.
        Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Cảnh Thuận - thị ủy viên- Bí thư đảng ủy và đồng chí Trần Thị Nhài- Chủ tịch hội phụ nữ xã.
Đảng 1

Đảng 2
           Hội nghị do đồng chí Hồ Thị Hồng - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chủ trì, với sự tham gia của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Trong buổi hội nghị, các đồng chí đảng viên nghe đồng chí bí thư chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm của tập thể chi bộ năm 2023.
Đảng 3

Các đồng chí đảng viên đã thảo luận, đóng góp ý kiến, nhất trí với nội dung kiểm điểm của tập thể chi bộ.
          Chi bộ đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng cá nhân từng đồng chí: Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên, Đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo, đảng viên là giáo viên, nhân viên thông qua bản kiểm điểm cá nhân, tập thể chi bộ nhận xét, đánh giá.
Đảng 4

Đảng 5
          Sau khi kiểm điểm, tập thể chi bộ tiến hành bỏ phiếu đề nghị xếp loại chi ủy; phiếu xếp loại đảng viên; bình xét đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chi bộ đã lấy ý kiến về việc kiểm điểm đánh giá chất lượng Chi bộ năm 2023.
          Kết quả: Chi bộ đạt: Hoàn thành tốt nhiệm vụ; Cá nhân: 3 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 11 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; 01 đồng chí KHTNV.
Cũng tại hội nghị, tập thể đã ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của Chi bộ, đánh giá cao kết quả đã đạt được trong năm 2023 và tinh thần đoàn kết, dân chủ, thẳng thắn, khách quan trong quá trình kiểm điểm. Các đảng viên tiếp thu ý kiến của đồng chí, đồng nghiệp và bổ sung vào bản kiểm điểm những hạn chế khuyết điểm cơ bản, từ đó xây dựng kế hoạch khắc phục, sửa chữa trong năm 2024. Cuộc họp cũng nhấn mạnh một số nội dung chi bộ cần tiếp tục làm tốt trong thời gian tới như: Phát huy tinh thần đoàn kết, chú trọng công tác thi đua khen thưởng; hoàn thiện hồ sơ kiểm điểm gửi về đảng ủy đúng thời gian quy định gồm: Bản kiểm điểm tập thể, cá nhân; biên bản họp; báo cáo tổng hợp; phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng.
          Hội nghị kiểm điểm cuối năm 2023 của Chi bộ Trường Mầm non Quỳnh Lập đã thành công tốt đẹp. Đây chính là dịp để mỗi đảng viên thực hiện tốt công tác tự phê bình và phê bình; từ đó đưa ra phương hướng, biện pháp khắc phục những ưu, khuyết điểm cho năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Chi bộ Mầm non Quỳnh Lập

Từ khóa: Chi bộ Mầm non