Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND thị xã khóa III, trước kỳ họp thứ 11 tại xã Quỳnh Lập.

Thứ ba - 28/11/2023 18:35
Thực hiện kế hoạch số 84/KH-TTHĐND ngày 20/11/2023 của Thường trực HĐND thị xã về Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND thị xã khóa III, trước kỳ họp thứ 11. Chiều ngày 28/11/2023, tại hội trường NVH xã Quỳnh Lập đã diễn ra hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND thị xã.
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND thị xã khóa III
Tham dự hội nghị có đồng chí Đàm Hữu Hồng, Phó bí thư thường trực Thị ủy; Đồng chí Phạm Văn Hào, Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Trần Thị Bích, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã; đồng chí Hồ Sỹ Hoàng, Phó Chủ tịch Hội nông dân thị xã là các đại biểu HĐND thị xã được bầu tại đơn vị bầu cử số 7 xã Quỳnh Lập. Tham dự Hội nghị còn có các ông bà đại diện cho các phòng ban ngành, MTTQ, các đoàn thể thị xã. Về phía lãnh đạo địa phương có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, cán bộ công chức, các đại biểu HĐND xã, Ban thường trực UBMTTQ xã, trưởng các tổ chức CT-XH, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng BCTMT các thôn, trưởng các chi đoàn, chi hội cùng đông đảo cử tri tham gia.
đại biểu Hội nghị
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Đồng chí Trần Thị Bích, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN, thay mặt đại biểu HĐND thị xã thông qua dự kiến nội dung Chương trình kỳ họp thứ 11 – HĐND thị xã khóa III, báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024, đồng thời thông qua báo cáo giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu tại kỳ họp thứ 09, HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.
đc Trần Thị Bích
Đồng chí Trần Thị Bích, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thông qua các báo cáo.

Qua thảo luận, cử tri đã đề xuất 04 ý kiến tập trung vào các lĩnh vực: Giao thông, giải phóng mặt bằng, đất đai, cấp giấy chứng nhận đối với các hộ vay vốn ngân hàng, chuyển đổi số… Đồng chí Đàm Hữu Hồng, Phó Bí thư thường trực Thị ủy đại diện đại biểu HĐND tại tổ bầu cử số 7 đã lên giải trình các ý kiến mà cử tri quan tâm.
ý kiến cử tri
Phát biểu ý kiến của cứ tri Lê Văn Thuyết, thôn Tân Thành
ý kiến cử tri 2
Phát biểu ý kiến của cử tri Nguyễn Minh Dũng, thôn Sơn Long